Cách săn vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ nhất

Mua vé máy cất cánh chuồn kể từ TP Hà Nội nhập Sài gòn với giá khá mềm nhận ngay lập tức Voucher ưu đãi kể từ Viettel Money. Các bước thanh toán giao dịch dễ dàng và đơn giản, tiết kiệm chi phí ngân sách, thời hạn,…

ve-may-bay-ha-noi-sai-gon

Thủ đô TP Hà Nội và Thành phố Sài Gòn là nhì thành phố Hồ Chí Minh trung tâm của VN. Tại nhì điểm ê cũng có thể có nhì trường bay là trung tâm của VN. Chính vì vậy sở hữu hàng trăm chuyến cất cánh cho tới tháo lui và thường ngày sở hữu trung rộng lớn 60 chuyến cất cánh kể từ TP Hà Nội nhập Thành Phố Sài Gòn. 

Bạn đang xem: Cách săn vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ nhất

Vậy các bạn sở hữu biết những vấn đề về vé máy cất cánh TP Hà Nội Thành Phố Sài Gòn chưa? Nếu ko thì nên nằm trong hiểu và tìm hiểu thêm những vấn đề có ích về những chuyến cất cánh, vé máy cất cánh TP Hà Nội Thành Phố Sài Gòn cũng giống như những cách thức dịch rời kể từ trường bay nhập trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin cậy trường bay, hãng sản xuất mặt hàng ko và những vị trí du lịch

Khi các bạn tiếp cận một vị trí hay 1 địa điểm này ê trước tiên là các bạn hãy demo lần tìm kiếm những vấn đề tương quan cho tới trường bay và những phương tiện đi lại dịch rời. Sau đó là một trong những vấn đề mang lại những người dân chuồn lần thứ nhất hoặc đang xuất hiện ý muốn về việc chọn mua vé máy cất cánh TP Hà Nội Thành Phố Sài Gòn. 

Thông tin cậy Sảnh bay

Sân Bay Quốc Tế Nội Bài 

Nếu các bạn sinh sống ở miền Bắc, tương tự như nhiều khác nước ngoài không giống dịch rời cho tới miền Bắc thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ rất gần gũi với trường bay Nội Bài. Hay với  tên thường gọi đầu tiên Cảng Hàng Không Quốc Tế Nội Bài, mã trường bay HAN

Sân cất cánh Nội Bài Là một cảng hàng không quốc tế Quốc tế lớn số 1 lúc này của miền Bắc VN, nhằm mục tiêu đáp ứng chủ yếu mang lại Thủ đô TP Hà Nội và những vùng phụ cận, thay cho thế mang lại trường bay Gia Lâm cũ. Sân cất cánh Nội Bài là trung tâm hoạt động và sinh hoạt chủ yếu cho những hãng sản xuất mặt hàng không  như Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines và trước ê sở hữu Indochina Airlines, Air Mekong.

Đây Là một điểm thuận tiện nhằm chúng ta có thể phát xuất và là trường bay sở hữu quy tế bào lớn số 1 nhập màng lưới cảng hàng không quốc tế vương quốc. Sân cất cánh quốc tế Nội Bài hấp dẫn sự khai quật của không chỉ có 3 hãng sản xuất mặt hàng ko trong nước mà còn phải nhiều hãng sản xuất mặt hàng ko quốc tế không giống. Với khoảng cách ngay gần 30km tính kể từ thủ đô TP Hà Nội cho tới thị xã Sóc Sơn thì đó là một khoảng cách khá xa xăm. 

Tuy nhiên, khoảng cách dịch rời tiếp tục không thực sự xa xăm vì như thế hiện nay hiện nay đã sở hữu những công ty vận tải chuồn kể từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cho tới trường bay như Grab, Gojet, xe taxi,…

Ngoài rời khỏi, TP Hà Nội không chỉ có sở hữu trường bay quốc tế Nội Bài, tuy nhiên còn tồn tại những vị trí du ngoạn TP Hà Nội được từng tình nhân thích những chúng ta có thể tìm hiểu thêm bên trên trang web Viettel Money.

Sân Bay Tân Sơn Nhất

Và nếu như bạn hạ cánh ở Thành Phố Sài Gòn thì chắc hẳn rằng máy cất cánh tiếp tục đáp ở cảng mặt hàng ko Tân Sơn Nhất, mã trường bay là SGN (Sài Gòn – Tân Sơn Nhất). Cùng với nhì trường bay rộng lớn là Nội Bài và Thành Phố Đà Nẵng sẽ khởi tạo trở nên tía trung tâm trường bay cần thiết nhất bên trên cả miền tổ quốc. 

Nằm nhập chống trung tâm của Thành phố Sài Gòn nên kể từ trường bay Tân Sơn Nhất cho tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ tầm 15-30 phút. Với kiến thiết tân tiến và phân trở nên nhì tầng bản vẽ xây dựng sẽ tạo sự tiện lợi mang lại khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu cần cất cánh kể từ Bắc nhập Nam hoặc ngược lại thì nên lần hiểu trước những vấn đề về trường bay, phương tiện đi lại di chuyển nhằm rời bị lừa hòn đảo các bạn nhé!

Bên cạnh ê, Thành Phố Sài Gòn được nghe biết là thành phố Hồ Chí Minh nguy nga với tương đối nhiều quần thể vui vẻ đùa, ăn uống hàng ngày quý phái như Phố đi dạo Nguyễn Huệ, khu vui chơi công viên Ga Bạch Đằng,…Ngoài rời khỏi, Lúc chúng ta ko biết đi đâu Lúc chuồn du ngoạn 1 mình ngay gần Thành Phố Sài Gòn nhập cơ hội cuối tuần thì rất có thể tìm hiểu thêm một trong những vị trí tuy nhiên Viettel Money tiếp tục liệt kê giúp đỡ bạn.

Mức giá bán xấp xỉ thân thiện vé máy cất cánh TP Hà Nội Thành Phố Sài Gòn của những hãng sản xuất mặt hàng không

Từ TP Hà Nội nhập Thành phố Sài Gòn được khai quật vày những hãng sản xuất mặt hàng ko trong nước Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines với gia tốc rộng lớn 60 chuyến/ngày. 

Tần suất cất cánh và nấc giá bán xấp xỉ của từng hãng sản xuất mặt hàng không

Hãng mặt hàng ko Vietjet Air: với gia tốc 23 chuyến bay/ngày, nấc giá bán vé máy cất cánh chuồn xấp xỉ kể từ 924.920 vnđ cho tới 1.140.920 vnđ/chiều/chặng.

Hãng mặt hàng ko Vietnam Airlines: với gia tốc kể từ 24 chuyến bay/ngày, nấc giá bán vé tiếp tục xấp xỉ từ một.458.000 vnđ  cho tới 2.106.000 vnđ/chiều/chặng. 

Hãng mặt hàng ko Pacific Airlines: với gia tốc 11 chuyến bay/ngày, nấc giá bán vé tiếp tục xấp xỉ từ một.415.000 đồng vnđ cho tới 1.600.000 vnđ/chiều/chặng.

Hãng mặt hàng ko Bamboo Airways: hãng sản xuất mặt hàng ko mới nhất khai quật khoảng tầm 6 chuyến bay/ngày, giá bán vé từ một.177.000 vnđ/chiều/chặng.

Hãng mặt hàng ko Vietravel Airlines: đây là hãng sản xuất mặt hàng ko khai quật chỉ cất cánh 1 cho tới 2 chuyến bay/ngày, với giá bán vé từ một.090.620 vnđ/chiều/chặng trở chuồn.

Trên đó là những vé máy bay phổ thông ngày thông thường, so với ngày lễ nghỉ sẽ tiến hành thay cho đổi  giá bán vé cao hơn nữa rộng lớn một chút ít.

Xem thêm: Những điều tạo nên vẻ đẹp của Hà Nội trong mắt du khách nước ngoài

Đối với những vé sở hữu chuyến cất cánh 2 tầm kể từ trường bay TP Hà Nội cho tới Thành Phố Đà Nẵng ròi kể từ Thành Phố Đà Nẵng cho tới trường bay Tân Sơn Nhất sẽ sở hữu giá bán chi phí chênh chếch cao đối với những vé một tầm cất cánh. Quý Khách rất có thể tìm hiểu thêm vé máy bay và đặt ở vé bên trên phần mềm Viettel Money.

Vé máy cất cánh giá khá mềm TP Hà Nội Thành Phố Sài Gòn bên trên Viettel Money

Cách dịch rời kể từ trường bay Nội Bài nhập thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội

Mua vé mang lại chuyến hành trình cho tới Hà Nội: điểm đến lựa chọn của chúng ta là trường bay quốc tế Nội Bài cơ hội thành phố Hồ Chí Minh 25km về phía Tây Bắc. Từ trường bay cho tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thất lạc khoảng tầm 25 phút chuồn xe taxi, giá bán vé khoảng tầm 200.000 – 300.000 đồng.

Bạn cũng rất có thể dùng xe pháo buýt, giá bán 40.000 đồng cho 1 vòng nhằm nhập thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đó là một trong những tuyến buýt kể từ Nội Bài bởi những hãng sản xuất mặt hàng ko Vietjet Air, Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai quật, hoặc hay còn gọi là Mini Bus:

Vietnam Airlines

 • Đón xe pháo tại: mái ấm ga T1
 • Lộ trình: Sân cất cánh Nội Bài – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Quang Trung
 • Thời gian ngoan xe pháo chạy: 05h00p – 22h00p
 • Tần suất: 30 – 45 phút/chuyến
 • Giá vé: 40.000 đồng/lượt

Vietjet Air

 • Đón xe pháo tại: mái ấm ga T1
 • Lộ trình: Sân Bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân – Kim Mã (đón/trả khách) – Nguyễn Thái Học – 69 Trần NhânTông (đón/trả khách)
 • Thời gian ngoan xe pháo chạy: 04h00p – 22h00p
 • Tần suất: 30 – 45 phút/chuyến
 • Giá vé: 40.000 đồng/lượt

Pacific Airlines

 • Đón xe pháo tại: mái ấm ga T1
 • Lộ trình: Sân cất cánh Nội Bài – Cầu Thăng Long – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – bến xe pháo Ngọc Khánh – Ga xe pháo Quang Trung
 • Thời gian ngoan xe pháo chạy: 04h00p – 22h00p
 • Tần suất: 30 – 45 phút/chuyến
 • Giá vé: 40.000 đồng/lượt

Ngoài rời khỏi chúng ta có thể lựa chọn một trong những tuyến bus không giống như:

 • Tuyến xe pháo buýt 07 (Sân cất cánh Nội Bài – điểm cuối Cầu Giấy)
 • Tuyến xe pháo buýt 17 (Sân cất cánh Nội Bài – điểm cuối Long Biên)
 • Tuyến xe pháo buýt 90 (Sân cất cánh Nội Bài – điểm cuối Kim Mã)

Sử dụng công ty xe pháo du lịch/xe cá nhân: sau thời điểm tách ngoài sảnh mái ấm ga rời khỏi bên phía ngoài các bạn sẽ có được không hề ít điều mời mọc kể từ những công ty xe pháo cá thể. Hầu không còn những loại xe pháo này đều sở hữu không khí tự do, trả đón thời gian nhanh gọn gàng. Tuy nhiên các bạn cần thương lượng giá bán trước lúc lên xe pháo.

Cách dịch rời kể từ trường bay Tân Sơn Nhất nhập trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Sân cất cánh Tân Sơn Nhất nằm khoèo bên trên vị trí Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Sài Gòn. cơ hội trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng tầm 8km thất lạc tầm 5 cho tới 10 phút nhằm dịch rời cho tới điểm, và những quận thị xã không giống tiếp tục dịch rời kể từ 30 cho tới 40 phút. 

Đến với thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn thì phương tiện đi lại dịch rời vô cùng phổ cập và phong phú giống như những phương tiện đi lại công nằm trong, xe taxi hoặc những phần mềm technology. Để các bạn sở hữu sự lựa lựa chọn tương thích nhất, Viettel Money tiếp tục khêu gợi ý một trong những phương tiện đi lại được rất nhiều sự lựa lựa chọn bên dưới đây:

Taxi trường bay Tân Sơn Nhất là phương tiện đi lại dịch rời nhanh gọn lẹ và tiện lợi nhất. Với quãng đàng chỉ vài ba km, thời hạn chuồn vày xe taxi thất lạc khoảng tầm 5-10 phút tùy nhập biểu hiện giao thông vận tải.

Bạn rất có thể lựa lựa chọn những hãng sản xuất xe taxi trường bay như Mai Linh, Airport Taxi, Thành Phố Sài Gòn Taxi, Vinasun, … hoặc bịa xe taxi bên trên một trong những phần mềm bịa xe pháo của Grab, Gojek, Be,… những hãng sản xuất xe taxi tiếp tục hoạt động và sinh hoạt 24/7 và chúng ta tiếp tục đáp ứng được các bạn sẽ chắc hẳn rằng sẽ sở hữu xe pháo nếu như bạn tiếp tục bịa.

Nếu không nhiều sản phẩm & hàng hóa, đồ vật tuy nhiên mong muốn tiết kiệm chi phí ngân sách, chúng ta có thể lựa lựa chọn dùng công ty xe pháo buýt/xe bus trường bay Tân Sơn Nhất. ­­­Hiện bên trên đang xuất hiện 4 tuyến xe pháo buýt trường bay Tân Sơn Nhất bao gồm:

Tuyến xe pháo buýt 152 | Sân cất cánh Tân Sơn Nhất – Chợ Ga Thành – Khu dân ở Trung Sơn

 • Thời gian ngoan hoạt động: 5:45 sáng sủa cho tới 18:15 tối.
 • Thời gian ngoan chờ: 12 – 21 phút
 • Giá: 6,000 VND/người.

  Tuyến xe pháo buýt 109 | Sân cất cánh Tân Sơn Nhất – Công viên 23/9

Xem thêm: Chỉ tiêm phòng 3 mũi có kháng dại được không?

 • Thời gian ngoan hoạt động: 5:30 sáng sủa cho tới 1:30 sáng sủa (ngày hôm sau).
 • Thời gian ngoan chờ: nửa tiếng.
 • Giá: 12,000 VND/người (dưới 5 km) và trăng tròn,000 VND/người (trên 5 km).

  Tuyến xe pháo buýt 119 | Sân cất cánh Tân Sơn Nhất – Ga xe pháo Miền Tây

 • Thời gian ngoan hoạt động: 4:00 sáng sủa cho tới 9:00 tối thường ngày.
 • Thời gian ngoan chờ: 15 – nửa tiếng.
 • Giá: 12,000 VND/người (dưới 5 km) và trăng tròn,000 VND/người (trên 5 km)

Tuyến xe pháo buýt 49 | Sân cất cánh Tân Sơn Nhất – Trung tâm TP.TP HCM quận 1, Q.3

 • Thời gian ngoan hoạt động: 5:30 sáng sủa lớn 1:30 sáng sủa ngày ngày sau.
 • Thời gian ngoan chờ: nửa tiếng.
 • Giá: 40,000 VND/người

Hy vọng rằng những vấn đề phía trên sẽ sở hữu ích với các bạn trong mỗi chuyến hành trình du ngoạn TP Hà Nội – Thành Phố Sài Gòn tiếp đây. Quý Khách rất có thể lần hiểu thêm thắt về những vé máy cất cánh chuồn Phú Quốc, vé máy cất cánh chuồn Đà Lạt hoặc những vé máy cất cánh không giống bên trên Viettel Money.

Vé máy cất cánh giá khá mềm TP Hà Nội Thành Phố Sài Gòn bên trên Viettel Money

BÀI VIẾT NỔI BẬT