Cách tải video youtube miễn phí với Youtube Downloader HD

Hiện ni, nhằm nói đến một social về Clip clip thì không nhiều người nhưng mà ko nghe biết Youtube và đi kèm theo với này đó là nhu yếu tải về (tải xuống) những Clip bên trên nền tảng này. Từ tê liệt, Youtube Downloader HD được thành lập và hoạt động với tiềm năng chung người tiêu dùng hoàn toàn có thể vận tải xuống những Clip yêu thương mến bên trên Youtube. Cùng GEARVN tìm hiểu hiểu về ứng dụng và vận tải xuống ứng dụng không tính phí này nhé !

Giới thiệu về Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD là phần mềm vận tải Clip không tính phí kể từ nền tảng Youtube với thao tác vô nằm trong đơn giản và giản dị và tiện lợi. Ứng dụng được chấp nhận người tiêu dùng tải về Clip với tương đối nhiều format và unique không giống nhau với vận tốc cực kỳ nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách tải video youtube miễn phí với Youtube Downloader HD

GEARVN - Giới thiệu về Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD cung ứng cho tất cả những người sử dụng vô vàn unique, độ sắc nét của Clip như 4K Ultra HD, 2K Quad HD, Full HD và v.v. Youtube Downloader HD dùng cách thức phân loại nhiều luồng chung ngày càng tăng vận tốc vận tải xuống của từng tệp được lựa chọn, kể từ tê liệt tối ưu thời hạn dùng và nỗ lực mang lại thưởng thức rất tốt cho tất cả những người sử dụng.

Hướng dẫn vận tải Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD tương hỗ bên trên những hệ điều hành và quản lý thịnh hành nhất bao hàm Windows, Mac và Linux.

Đối với Windows

Bạn hãy truy vấn nhập lối links https://www.youtubedownloaderhd.com/download.html. Sau tê liệt, click lựa chọn nhập lựa lựa chọn Download Youtube Downloader HD nhằm tổ chức vận tải tệp tin thiết lập.

GEARVN - Cách vận tải Youtube Downloader HD

Tiến hành cởi tệp tin thiết lập được vận tải xuống bằng phương pháp nhấn double click và lựa lựa chọn thiết lập tương thích.

Đối với Mac

Đối với người tiêu dùng những trang bị hệ Mac như Macbook, Mac Mini,... tất cả chúng ta tiếp tục cần thiết triển khai thêm 1 vài ba thao tác như sau:

Bước 1: Mở terminal bên trên Mac bằng phương pháp dùng tổng hợp phím CMD + Space và gõ terminal.

Bước 2: Copy và paste dòng sản phẩm mệnh lệnh sau đây nhập terminal:

ruby -e "$(curl -fsSL https://raw.githubusercontent.com/Homebrew/install/master/install)"

Bước 3: Tiến hành vận tải Youtube Downloader HD bằng phương pháp dùng dòng sản phẩm lệnh:

brew install youtube-dl

Đối với Linux

Tương tự động với Mac, các bạn sẽ có nhu cầu các dòng sản phẩm mệnh lệnh nhằm tổ chức thiết lập Youtube Downloader HD tuy vậy tiếp tục đòi hỏi phiên phiên bản Python 2.6, 2.7 hoặc 3.2 trở lên trên nhằm hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt.

Sử dụng Python và gõ dòng sản phẩm mệnh lệnh sau đây nhập.

sudo curl -L https://yt-dl.org/downloads/latest/youtube-dl -o /usr/local/bin/youtube-dl sudo chmod a+rx /usr/local/bin/youtube-dl

Nếu ko thành công xuất sắc, chúng ta có thể dùng dòng sản phẩm mệnh lệnh này.

sudo wget https://yt-dl.org/downloads/latest/youtube-dl -O /usr/local/bin/youtube-dl sudo chmod a+rx /usr/local/bin/youtube-dl

Xem thêm: Bộ vệ sinh Laptop 6 món giá rẻ nhất, chất lượng

Hoặc chúng ta có thể dùng câu mệnh lệnh pip như sau, không chỉ có thiết lập nhưng mà câu mệnh lệnh còn hoàn toàn có thể update Youtube Downloader HD hiện tại đem nhập PC.

sudo pip install --upgrade youtube_dl

Cách vận tải Clip vì thế Youtube Downloader HD

Đối với Windows

Để hoàn toàn có thể tải về Clip vì thế Youtube Downloader HD bên trên Windows, chúng ta triển khai như sau:

Bước 1: Copy và paste URL của Clip Youtube mong muốn vận tải về nhập khuông Video URL và lựa chọn unique Clip mong muốn vận tải, tiếp sau đó nhấn Add to tát Download Queue nhằm tăng Clip nhập mặt hàng hóng vận tải xuống.

GEARVN - Cách vận tải Clip vì thế Youtube Downloader HD

Bước 2: Lựa lựa chọn những tùy chỉnh vận tải xuống, bao gồm:

  • Download lower resolution if selected is not available: Tải xuống độ sắc nét thấp rộng lớn còn nếu như không thể vận tải xuống unique tiếp tục lựa chọn.

  • Download entire playlist (if available): Tải toàn cỗ list.

  • Convert to tát MP4 … : Chuyển lịch sự format MP4 (Định dạng phù phù hợp với iPhone, iPad và những trình vạc nhiều phương tiện).

  • Stay on top of other programs: Đặt ứng dụng lên bên trên đầu.

Bước 3: Nhấn Download nhằm tổ chức vận tải xuống Clip Youtube.

GEARVN - Cách vận tải Clip vì thế Youtube Downloader HD

Bước 4: Hoàn vớ việc vận tải xuống Clip Youtube về PC.

Đối với Mac và Linux

Đối với 2 hệ điều hành và quản lý đặc biệt quan trọng này, chúng ta có thể dùng câu mệnh lệnh sau nhằm vận tải Clip với Youtube Downloader HD:

youtube-dl https://<URL của video>

Trong tê liệt, <URL của video> là links Youtube của Clip. Hoặc, nếu như khách hàng chỉ việc vận tải audio của clip youtube thì nên dùng câu lệnh:

Xem thêm: Nên Vệ Sinh Máy Giặt Cửa Trước Như Thế Nào? | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog

youtube-dl -f bestaudio https://<URL của video>

Trên đấy là nội dung bài viết về Youtube Downloader HD bao hàm cơ hội vận tải ứng dụng và vận tải Clip với ứng dụng này kể từ GEARVN. Nếu còn bất kì vướng mắc này, chớ ngần quan ngại nhưng mà nhằm lại phản hồi bên dưới nhằm bọn chúng bản thân nằm trong trả lời nhé. Hẹn hội ngộ chúng ta trong mỗi nội dung bài viết tiếp theo sau bên trên GEARVN - Blog Thủ Thuật. PEACE !

Có thế chúng ta ko biết:

  1. Cách vận tải Clip Youtube và Facebook chất lượng cao
  2. Hướng dẫn vận tải MP3 kể từ Clip Youtube miễn phí
  3. Hướng dẫn vận tải và dùng Youtube Kids
  4. Xem tarot không tính phí với Youtube 
  5. Youtube ReVanced - Phiên phiên bản Youtube Premium miễn phí

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách Cách Vẽ Xe Máy Độ với những mẫu xe độ đa dạng

Chủ đề: Cách Vẽ Xe Máy Độ Cách Vẽ Xe Máy Độ: Vẽ xe máy độ là một trong những bức tranh nghệ thuật thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu thích các chiếc xe độ. Tìm kiếm trên mạng hướng dẫn vẽ xe máy độ và thực hành kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu vẽ để tạo ra những bức tranh nghệ thuật độc đáo. Chú ý đến chi tiết và sử dụng màu sắc một cách hợp lý để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.