Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết

Vé máy cất cánh cút Nước Hàn từng nào chi phí tùy thuộc vào thời khắc các bạn đặt điều vé, hành trình dài các bạn cất cánh và thương hiệu mặt hàng ko tuy nhiên các bạn lựa lựa chọn. Chỉ với cùng một tấm vé máy cất cánh cút Nước Hàn các bạn đã và đang được đặt điều chân cho tới xứ xở kim chi, xứ sở hoa anh moi rực rỡ tỏa nắng vô ngày xuân và nước nhà của nền music, vui chơi giải trí có tiếng toàn cầu. Hẳn là một trong nước nhà tuy nhiên nhiều người ước muốn được ghé thăm hỏi. Hãy hãy nhanh tay mua sắm cho bản thân mình và người thân trong gia đình tấm vé máy cất cánh cút Nước Hàn nhằm tò mò vẻ rất đẹp điểm trên đây các bạn nhé.

Vé máy cất cánh cút Nước Hàn từng nào tiền?

Thông tin cẩn về trường bay Hàn Quốc

Hiện ni Nước Hàn sở hữu 6 trường bay quốc tế là trường bay quốc tế Gimhae (Busan), Yangyang, Jeju, Muan, Gimpo (Seoul) và trường bay quốc tế Incheon. Trong số đó, trường bay quốc tế Incheon là trường bay chủ yếu tiêu thụ những chuyến cất cánh kể từ những nước nhà không giống cho tới Nước Hàn. Sân cất cánh này cơ hội trung tâm thủ đô Seoul của Nước Hàn khoảng chừng 1 giờ ngồi xe hơi về phía tây. Thông thông thường những chuyến cất cánh kể từ VN quý phái Nước Hàn của những thương hiệu mặt hàng không được đều được hạ cánh bên trên trường bay Incheon này.

Bạn đang xem: Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết

Vé máy cất cánh cút Nước Hàn từng nào tiền?

Vé máy cất cánh cút Nước Hàn từng nào tiền?

Hiện ni kể từ VN cất cánh quý phái Nước Hàn hoàn toàn có thể nghỉ chân ở nhiều trường bay không giống nhau của Nước Hàn. Vì vậy, nhằm hiểu rằng vé máy cất cánh cút Nước Hàn từng nào chi phí các bạn hãy theo dõi dõi những những tầm cất cánh sau đây nhé:

Hành trình cất cánh trực tiếp cho tới Seoul

Giá vé máy bay VN quý phái Nước Hàn ở sau đây hoàn toàn có thể đang được thay cho thay đổi bên trên thời khắc các bạn đặt điều. Liên hệ (028) 3997 7799 nhằm đội hình nhân viên của Shop chúng tôi tương hỗ soát lại nhé.

Chặng bayHãng mặt hàng khôngGiá vé máy bay
Hà Nội – SeoulAsiana Airlines5.914.000
Hà Nội – SeoulVietnam Airlines7.506.000
Hà Nội – SeoulKorean Air10.463.000
Hà Nội – SeoulHahn Air Systems12.055.000
Đà Nẵng – SeoulHahn Air Systems6.824.000
Đà Nẵng – SeoulKorean Air7.506.000
Đà Nẵng – SeoulVietnam Airlines7.506.000
Đà Nẵng – SeoulAsiana Airlines7.734.000
TP. Xì Gòn – SeoulHahn Air Systems5.459.000
TP. Xì Gòn – SeoulVietnam Airlines6.824.000
TP. Xì Gòn – SeoulKorean Air7.051.000
TP. Xì Gòn – SeoulAsiana Airlines7.279.000

Hà Nội – Seoul

Đường cất cánh trực tiếp kể từ Hà Thành cho tới Seoul được khai quật bởi vì những thương hiệu mặt hàng không giống như Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Hahn Air Systems,…. Trong một ngày có tầm khoảng 10 chuyến cất cánh, vô ê sở hữu 4 chuyến cất cánh được khai quật bởi vì thương hiệu mặt hàng ko Korean Air với giá chỉ 10.463.000 đồng/lượt, và 2 chuyến cất cánh có mức giá thấp nhất là 5.914.000 đồng/lượt bởi thương hiệu mặt hàng ko Asiana Airlines banh phân phối vé.

Đà Nẵng – Seoul

Bài ghi chép vé máy cất cánh cút Nước Hàn từng nào gia sản Shop chúng tôi khêu ý cho chính mình 10 chuyến cất cánh trực tiếp cho tới Seoul xuất hành kể từ trường bay Thành Phố Đà Nẵng trong một ngày. Trong số đó, sở hữu 5 chuyến cất cánh được khai quật bởi vì thương hiệu mặt hàng ko Korean Air với giá chỉ 7.506.000 đồng/lượt, 3 chuyến cất cánh được khai quật bởi vì thương hiệu mặt hàng ko Hahn Air Systems với giá chỉ 6.824.000 đồng/lượt và 1 chuyến cất cánh giá chỉ 7.506.000 đồng/lượt của hãng sản xuất mặt hàng ko Vietnam Airlines, 1 chuyến cất cánh giá chỉ 7.734.000 đồng/lượt của hãng sản xuất mặt hàng ko Asiana Airlines.

TP. Xì Gòn – Seoul

Từ TP. Xì Gòn cất cánh trực tiếp cho tới trường bay quốc tế Incheon (Seoul) có tầm khoảng rộng lớn 10 chuyến cất cánh thường ngày với giá chỉ giao động kể từ 5.459.000 đồng/lượt cho tới 7.279.000 đồng/lượt. Các thương hiệu mặt hàng ko khai quật lối cất cánh này như  Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Hahn Air Systems,….

Sân cất cánh Seoul, Hàn Quốc

Hành trình cho tới Jeju

Với hành trình dài cất cánh cho tới Jeju lúc này không tồn tại chuyến cất cánh trực tiếp kể từ những sảnh trường bay của VN tuy nhiên chỉ mất những tầm cất cánh 1 điều ngừng, 2 trạm dừng. Dưới đó là một số trong những tầm cất cánh 1 điều ngừng kể từ những trường bay rộng lớn của VN là trường bay Nội Bài, trường bay Thành Phố Đà Nẵng và trường bay Tân Sơn Nhất tuy nhiên bạn cũng có thể tham ô khảo:

Điểm xuất hành Quá cảnh Hãng mặt hàng ko Giá vé (đồng/lượt)
Hà NộiSeoul
Busan
Vietnam Airlines
Korean Air
Vietnam Airlines
8.530.000
11.555.000
11.737.000
Đà NẵngHongkong
BusanSeoul
Hongkong Express
Korean Air
Vietnam Airlines
Asiana Airlines
4.095.000
7.529.000
8.826.000
8.530.000
TP. Hồ Chí MinhHongkong
Seoul
Bắc Kinh
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Korean Air
Asiana Airlines
China Southern Airlines
8.075.000
8.530.000
10.054.000
11.441.000
10.577.000

Hà Nội – Jeju

Từ trường bay Nội Bài cất cánh cho tới hòn đảo Jeju của Nước Hàn các bạn chỉ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn chuyến cất cánh 1 điều ngừng được vượt lên trên cảnh ở một số trong những TP.HCM như Seoul hoặc Busan. Hàng ngày sở hữu 6 chuyến cất cánh Hà Thành – Seoul – Jeju được khai quật bởi vì thương hiệu mặt hàng ko Vietnam Airlines với tương đối rẻ nhất 8.530.000 đồng/lượt và 4 chuyến cất cánh của hãng sản xuất mặt hàng ko này vượt lên trên cảnh ở Busan có mức giá thấp nhất 11.737.000 đồng/lượt.

Đà Nẵng  – Jeju

Xem thêm: Những điều tạo nên vẻ đẹp của Hà Nội trong mắt du khách nước ngoài

Hành trình cất cánh kể từ Thành Phố Đà Nẵng cho tới Jeju được khai quật bơi lội một số trong những thương hiệu mặt hàng không giống như Hongkong Express, Korean Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines,…với gia tốc ngay sát 30 chuyến thường ngày có mức giá giao động trong tầm 4.095.000 đồng/lượt cho tới 8.530.000 đồng/lượt.

TP. Xì Gòn – Jeju

Bay cho tới Jeju xuất hành kể từ trường bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) có tầm khoảng 30 chuyến cất cánh thường ngày với tương đối rẻ nhất là 8.075.000 đồng/lượt được khai quật bởi vì thương hiệu mặt hàng ko Vietnam Airlines và vượt lên trên cảnh bên trên Hongkong với gia tốc 1 chuyến/ngày. Dường như còn nhiều chuyến cất cánh của những thương hiệu mặt hàng ko khác ví như Korean Air, Asiana Airlines, Đài Loan Trung Quốc Southern Airlines,… với giá chỉ giao động trong tầm kể từ 8.530.000 đồng/lượt cho tới 11.441.000 đồng/lượt.

Sân cất cánh Gimpo, Jeju

Lưu ý:

  • Thông tin cẩn bên trên đơn giản giá chỉ vé một chiều và ko bao hàm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay cho thay đổi tùy nằm trong vô thời nơi đặt vé. Để biết đúng đắn giá chỉ vé máy cất cánh cút Hàn Quốc từng nào chi phí bên trên từng thời điển, chúng ta nên contact qua chuyện đường dây nóng (028) 3997 7799. Các booker tiếp tục tương hỗ các bạn dò xét và đặt điều vé với nút giá chỉ rất tốt bên trên thời điểm lúc đó.

Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất để tại vị vé máy cất cánh cút Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng tương tự VN, một năm sở hữu 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, tuy vậy mùa Đông điểm trên đây thì đặc biệt lạnh lẽo và ngày hè cũng tương đối rét. Vì vậy, thời hạn đẹp tuyệt vời nhất nhằm cho tới Nước Hàn du ngoạn là ngày thu và ngày xuân. Mùa xuân sắp tới đây các bạn sẽ tự do ngắm nhìn và thưởng thức hoa anh moi nở rực rỡ tỏa nắng từng những tuyến đường, và hương thụ cái lạnh lẽo se se. Còn ngày thu điểm trên đây thì thiệt tuyệt hảo, chan chứa thắm thiết với những tuyến đường lá vàng đỏ hỏn rơi như trong mỗi hình ảnh thu. Tuy nhiên nhằm chuyến hành trình hoàn hảo vẹn rộng lớn tôi có một vài ba tiệc tùng, lễ hội thú vị của Nước Hàn reviews cho tới bạn:

  • Lễ hội phun pháo bông quốc tế mỗi năm tổ chức triển khai vào trong ngày 5/10.
  • Lễ hội văn hóa truyền thống Hwaseong Suwon tổ chức triển khai vô mon 10 mỗi năm.
  • Lễ hội câu cá hồi Sancheoneo Hwacheon tổ chức triển khai từ thời điểm ngày 4 cho tới ngày 26 mon 1 mỗi năm.
  • Lễ hội núi tuyết Taebaeksan từ thời điểm ngày 17 cho tới ngày 26 mon 1 mỗi năm bên trên trung tâm vui chơi quảng trường Danggol.

Những vị trí du ngoạn rất đẹp ở Hàn Quốc

Sau lúc biết giá chỉ vé máy cất cánh cút Nước Hàn từng nào chi phí và chính thức chuyến du ngoạn cho tới trên đây, các bạn hãy dò xét hiểu đôi lúc về những vị trí du ngoạn điểm trên đây nhằm ko quăng quật nỡ thời cơ ghé thăm hỏi những vị trí thú vị nhé. Sau trên đây nội dung bài viết vé máy cất cánh cút Nước Hàn bao nhiều gia sản Shop chúng tôi tiếp tục khêu ý cho chính mình một vài ba vị trí du ngoạn lí tưởng.

Công viên vương quốc Seoraksan

Công viên vương quốc Seoraksan nằm tại phía Đông Bắc tỉnh Gangwon, điểm được xem là bảo bối du ngoạn của Nước Hàn với những mặt hàng núi đá tuyệt rất đẹp, cảnh vật vạn vật thiên nhiên tuyệt vời và hệ động thực vật đa dạng và phong phú. bên trên trên đây sở hữu ngọn núi Seorak cao loại 3 bên trên Nước Hàn và cụm núi đá Ulsanbawi với 5 khối đá ở cạnh nhau vô nằm trong kinh điển. điều đặc biệt, ngày thu sắp tới đây nom nhìn  những cây xanh đỏ hỏn lốm đốm nhấp nhô trong những mặt hàng núi đá thì trái ngược là tuyệt hảo.

Công viên vương quốc Seoraksan

Đảo Jeju

Đến Nước Hàn các bạn ko thể bỏ lỡ quần đảo Jeju, điểm xuất hiện vô thật nhiều bộ phim truyện có tiếng của xứ sở kim chi này. Jeju được xem là thiên đường thủy và núi của Nước Hàn với lối bờ biển khơi nhiều năm vô xanh lơ được xung quanh bởi vì những tảng đá núi lửa sở hữu hình dạng đa dạng và phong phú. Trái ngược với việc náo sức nóng, tấp nập của Seoul thì Jeju lại vô nằm trong nhân hậu hòa, yên tĩnh tĩnh nên được ca tụng là “hòn hòn đảo của hòa bình”. Đến với Jeju chắc chắn là các bạn sẽ vô nằm trong yêu thích, say đắm trước vẻ đẹp tuyệt, thú vị của chính nó.

Xem thêm: Trong truyện, Thánh Gióng bộc lộ những phẩm chất nào? Tên truyện Thánh Gióng gợi cho (Miễn phí)

Đảo Jeju

Cánh đồng trà ở Beseong

Nếu mình muốn ngắm nhìn và thưởng thức gần giống chụp những tấm hình rất đẹp nằm trong ụ trà chén bát ngát, xanh lơ ngút ngàn thì nên ghé thăm hỏi cánh đồng trà ở Beseong nhé. Đây là một trong trong mỗi điểm thú vị khách hàng du ngoạn sầm uất mỗi năm bên trên Nước Hàn và thông thường được hùn mặt mày trong mỗi bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh của nước nhà này.

Cánh đồng trà ở Beseong

Vietjet tặng kèm 2024
65/28 Giải Phóng, P..4, Tân Bình

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách Cách Vẽ Xe Máy Độ với những mẫu xe độ đa dạng

Chủ đề: Cách Vẽ Xe Máy Độ Cách Vẽ Xe Máy Độ: Vẽ xe máy độ là một trong những bức tranh nghệ thuật thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu thích các chiếc xe độ. Tìm kiếm trên mạng hướng dẫn vẽ xe máy độ và thực hành kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu vẽ để tạo ra những bức tranh nghệ thuật độc đáo. Chú ý đến chi tiết và sử dụng màu sắc một cách hợp lý để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.