Kết phim Nơi giấc mơ tìm về: Gia An chọn Phương hay Mai Anh?

Bộ phim Nơi niềm mơ ước lần về tiếp tục khép lại với tập luyện 45 vạc sóng tối ni. Sau lúc biết được từng thực sự nhập vượt lên khứ về cha mẹ bản thân, Gia An (Lãnh Thanh) đã trải lành lặn với bà Lan (NSND Lê Khanh). Bà Lan cũng hy vọng Gia An sẽ lưu lại lại số CP và nối tiếp quản lý Lala.

Về chuyện yêu đương của Gia An, ở tập luyện 44, Gia An quan sát phiên bản thân ái cần phải có trách móc nhiệm với nhị u con cái Mai Anh (Minh Thu) tuy nhiên thời điểm hiện tại Mai Anh lại đưa ra quyết định sẽ không còn xay buộc Gia An và trình bày cô rất có thể tự động áy náy cho tới con cái được. Gia An cũng bất thần với việc thay cho thay đổi của Mai Anh. Mai Anh và Gia An nhằm từng chuyện ra mắt bất ngờ, ko hề bàn tính cho tới chuyện ăn hỏi nữa.

Bạn đang xem: Kết phim Nơi giấc mơ tìm về: Gia An chọn Phương hay Mai Anh?

Trong khi ê, Phương (Việt Hoa) lại đang rất được Mạnh (Tuấn Thành) "tấn công" liên tục. Phương thì chỉ coi Mạnh là 1 trong người các bạn, không tồn tại ý tiếp tục chính thức một quan hệ mới mẻ. Tại trích đoạn tập luyện 45 được trình làng, Mạnh giờ trên đây trở nên Giám đốc nghệ thuật của Lala, có rất nhiều thời cơ ở mặt mày Phương rộng lớn.

Với tập luyện cuối Nơi niềm mơ ước lần về, chuyện yêu đương của Gia An tiếp tục tiếp cận đâu? Giữa nhị người phụ nữ là Mai Anh và Phương, Gia An tiếp tục lựa chọn ai? Phương lựa lựa chọn Mạnh hoặc tiếp tục tiếp nhận tình thân của Gia An? Mai Anh liệu rằng với tổ chức triển khai ăn hỏi với Gia An hoặc vẫn lựa lựa chọn thực hiện u đơn thân?

Xem thêm: Sao băng là gì và những điều bạn cần biết về sao băng? - Tác giả tác phẩm | Ngữ văn lớp 8 Chân trời sáng tạo

Xem thêm: Bộ vệ sinh Laptop 6 món giá rẻ nhất, chất lượng

Cùng dõi theo đòi tập luyện 45 được vạc sóng nhập 21h00 thời điểm hôm nay, 28/7, bên trên kênh VTV1 để sở hữu câu trả lời!

Một số hình hình họa hậu ngôi trường của cục tía trình diễn viên Lãnh Thanh - Việt Hoa - Minh Thu:

* Mời quý người hâm mộ theo đòi dõi những công tác đang được vạc sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Các cụ nghĩ khi nào hai em Vios/Accent mới về VN?

Vios thì mình thấy đã đăng ký kiểu dáng rồi, mà báo lại đăng hồi tháng 11/2023 nên cũng hóng phết https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/toyota-vios-the-he-moi-sap-ra-mat-tai-viet-nam-post1057126.vov Năm 2024 thì cũng hóng nốt luôn em Accent 2024 mới này, nhìn cứ như phi thuyền, cơ mà em này bên Ấn...

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Pleiku 2024 chỉ từ 36.000đ/chiều

Pleiku là tỉnh lỵ của Gia Lai, Tây Nguyên. Thành phố này sở hữu rất nhiều giá trị du lịch hấp dẫn. Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Pleiku, bạn sẽ có hành trình độc đáo với những trải nghiệm khó quên. Pleiku là địa điểm lý tưởng để bạn khám phá nét đặc sắc văn hóa của các dân tộc.