Tải về bộ hình nền của iPhone 14 series

Mới phía trên, Apple tiếp tục đầu tiên tung ra mới iPhone 14 series mới mẻ, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. 

Thế hệ iPhone mới mẻ đưa về nhiều upgrade xứng đáng lưu ý dành riêng cho những người người sử dụng. điều đặc biệt, iPhone 14 Pro fake thanh lịch dùng design “Dynamic Island” mới thay cho mang đến “tai thỏ” trước đó.

Bạn đang xem: Tải về bộ hình nền của iPhone 14 series

hình nền iPhone 14

Tương tự động những tiền tệ nhiệm, Apple nối tiếp tung đi ra cỗ hình nền riêng biệt mang đến từng phiên bạn dạng iPhone và mang đến từng tuỳ lựa chọn sắc tố. Chúng tao sẽ có được nhị cỗ hình nền bao gồm iPhone 14 và iPhone 14 Plus; iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Mỗi cỗ hình nền, Apple tiếp tục tuỳ vươn lên là phù phù hợp với những sắc tố riêng biệt của phiên bạn dạng ứng.

Cuối nằm trong, iPhone 14 và 14 Plus với năm tuỳ lựa chọn màu sắc sắc: đen giòn, starlight, xanh rì, tím và đỏ loét. Còn iPhone 14 Pro và Pro Max với tư tuỳ chọn: đen giòn graphite, white, vàng và một màu sắc tím trọn vẹn mới mẻ. Dự loài kiến, iPhone 14 bạn dạng chi chuẩn chỉnh với giá thành khởi điểm là 24.99 triệu đồng. Còn iPhone 14 Plus có mức giá kể từ 28 triệu đồng, kể từ 31 triệu đồng mang đến iPhone 14 Pro. Trong Khi bại, iPhone 14 Pro Max có mức giá khởi điểm kể từ 34 triệu đồng, riêng biệt phiên bạn dạng dung tích bộ lưu trữ 1 TB được làm giá 50 triệu đồng. 

Sau phía trên, là cỗ hình ảnh hình nền của iPhone 14 series dành riêng cho chính mình.

Tải Về Hình Nền iPhone 14 Tại Đây

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

  • Website: TekCafe.vn
  • Fanpage Facebook: facebook.com/tekcafeteam
  • YouTube: youtube.com/c/TekCafeTeam

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tác giả

Bình luận