Hướng dẫn cách tải ảnh trên Google Drive về máy tính nhanh chóng

Hôm ni, Siêu thị năng lượng điện máy HC share 2 cách vận chuyển hình họa bên trên Google Drive về máy tính và cơ hội vận chuyển tệp tin lên Google Drive sử dụng máy tính cho tới toàn bộ những các bạn nào là đang được cần thiết nhé.

1. Google Drive là gì?

Google Drive là một kênh dịch vụ tàng trữ và đồng hóa hóa tập luyện tin yêu được tạo ra vì chưng Google. Nó được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể tàng trữ tập luyện tin yêu, hình hình họa, đoạn phim bên trên đám mây, share tập luyện tin yêu, và sửa đổi tư liệu, văn phiên bản, bảng tính, và bài xích thuyết trình với hiệp tác viên. Google Drive bao hàm Google Docs, Sheets, và Slides, một cỗ ứng dụng văn chống được cho phép sửa đổi tư liệu, bảng tính, thuyết trình, phiên bản vẽ, biểu kiểu mẫu, ….

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải ảnh trên Google Drive về máy tính nhanh chóng

Định nghĩa Google Drive

Google cho từng người tiêu dùng 15GB người sử dụng không lấy phí cho tới chúng ta Khi mới mẻ chính thức dùng để làm tàng trữ, hoàn toàn có thể tàng trữ qua quýt thân phụ công ty và một khi Google Drive, Gmail, và Google Photos. Sau Khi chúng ta vẫn khai tắc không còn 15GB nếu như bạn thích người sử dụng thêm thắt dung tích rất cần phải trả phí cho tới những phen tiếp theo sau bằng sự việc lựa lựa chọn những gói người sử dụng phù phù hợp với ngân sách không giống nhau.

2. Cách vận chuyển hình họa bên trên Google Drive về PC đơn giản

- Bước 1: Quý Khách cần thiết truy vấn nhập Google Drive

Đầu tiên chúng ta nhập 1 tab mới mẻ bên trên Google và di loài chuột cho tới hình tượng dù vuông ở phía bên trên góc ở bên phải của Google => Chọn cho tới hình tượng “Google Drive” nhằm ngỏ mục “Google Drive”.

Cách vận chuyển hình họa bên trên Google Drive về PC cần nhập Google Drive

- Bước 2: Tìm lựa chọn hình họa, tệp tệp tin, đoạn phim nhập Google Drive nhưng mà những bạn thích vận chuyển về PC, laptop

Cách vận chuyển hình họa kể từ Google Drive về PC, cơ hội vận chuyển đoạn phim bên trên Google Drive về PC, cơ hội vận chuyển tư liệu kể từ Google Drive về PC chúng ta thực hiện như sau:

Cách vận chuyển hình họa bên trên Google Drive và lựa chọn hình họa nhằm bên trên về

+ Khi chúng ta vẫn nhập mục “Google Drive” nếu như bạn thích vận chuyển từng kiểu mẫu hình họa hoặc tệp tin, tệp tài liệu hoặc đoạn phim về máy các bạn click loài chuột cần vào cụ thể từng kiểu mẫu hình họa hoặc tệp tin, tệp tài liệu hoặc đoạn phim và nối tiếp lựa chọn cho tới mục “Tải xuống” => Tiếp tục lựa chọn ổ nhưng mà những bạn thích vận chuyển về PC, máy vi tính => Và nhập “File name” các bạn gọi là cho tới từng kiểu mẫu hình họa hoặc tệp tin, tệp tài liệu hoặc đoạn phim mong muốn vận chuyển về PC => Cuối nằm trong nhấn “Save” học tập hoàn thành cách vận chuyển hình họa bên trên Google Drive về máy tính.

+ Còn nếu như chúng ta vẫn nhập mục “Google Drive” những bạn thích học tập cơ hội vận chuyển nhiều hình họa kể từ Google Drive về PC, cơ hội vận chuyển nhiều đoạn phim kể từ Google Drive về PC, cơ hội vận chuyển nhiều tư liệu kể từ Google Drive về PC, … nằm trong 1 lúc: Các các bạn chỉ việc dùng phím tổng hợp “CTRL + A” nhằm lựa chọn toàn bộ những hình họa hoặc tệp tin, tệp tài liệu hoặc đoạn phim hoặc các bạn nhấn phím “CTRL” nhằm lựa chọn những hình họa hoặc tệp tin, tệp tài liệu hoặc đoạn phim bạn thích vận chuyển về PC, máy vi tính => Sau tê liệt, ấn loài chuột cần lựa chọn cho tới “Tải xuống”  => Tiếp tục lựa chọn ổ nhưng mà những bạn thích vận chuyển về PC, máy vi tính => Cuối nằm trong nhấn “Save”.

Xem thêm: Cách tải video từ YouTube một cách dễ dàng với SaveFrom.net

2. Cách vận chuyển tệp tin lên Google Drive sử dụng máy tính

- Bước 1: Quý Khách cần thiết truy vấn nhập Google Drive

Đầu tiên chúng ta nhập 1 tab mới mẻ bên trên Google và di loài chuột cho tới hình tượng dù vuông ở phía bên trên góc ở bên phải của Google => Chọn cho tới hình tượng “Google Drive” nhằm ngỏ mục “Google Drive”.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn dùng Discord rất rất dễ dàng, nhanh gọn lẹ.

Hướng dẫn cơ hội ẩn thương hiệu Wifi rất rất dễ dàng, đơn giản.

Cách vận chuyển tệp tin lên Google Drive sử dụng máy tính

- Bước 2: Tìm lựa chọn hình họa, tệp tệp tin, đoạn phim hoặc folder kể từ PC, máy vi tính nhằm vận chuyển lên Google Drive

+ Cách 1: Tại screen chủ yếu của Google Drive các bạn nhấn nhập hình tượng lốt “+” phía bên trên phía bên trái screen và lựa chọn “Tải tệp lên” và lựa chọn cho tới  ảnh, tệp tệp tin, đoạn phim nhưng mà những bạn thích vận chuyển lên Google Drive => Cuối nằm trong nhấn “Open” nhằm vận chuyển lên Google Drive.

Nếu các bạn lựa chọn “Tải folder lên” là các bạn vận chuyển nguyên vẹn folder tê liệt với nhập PC, máy vi tính lên Google Drive => Cuối nằm trong nhấn “Open” nhằm vận chuyển folder tê liệt lên Google Drive.

Xem thêm: Cách đổi vé máy bay Vietnam Airlines nhanh chóng

+ Cách 2: Quý Khách di loài chuột nhập trong tầm rỗng nhằm vận chuyển hoặc ko tàng trữ của Google Drive rồi các bạn click loài chuột cần nhằm lựa chọn  “Tải tệp lên” hoặc “Tải folder lên” nhé và loại thự công việc các bạn tuân theo cơ hội 1 nhé.

Trên trên đây, Siêu thị năng lượng điện máy HC share cách vận chuyển hình họa bên trên Google Drive về máy tính và cơ hội vận chuyển tệp tin lên Google Drive sử dụng máy tính chỉ vài ba thao tác đơn giản và giản dị. Cảm ơn chúng ta vẫn theo đòi dõi. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC
 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách Cách Vẽ Xe Máy Độ với những mẫu xe độ đa dạng

Chủ đề: Cách Vẽ Xe Máy Độ Cách Vẽ Xe Máy Độ: Vẽ xe máy độ là một trong những bức tranh nghệ thuật thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu thích các chiếc xe độ. Tìm kiếm trên mạng hướng dẫn vẽ xe máy độ và thực hành kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu vẽ để tạo ra những bức tranh nghệ thuật độc đáo. Chú ý đến chi tiết và sử dụng màu sắc một cách hợp lý để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.